Để vận chuyển hàng đi xa nên sử dụng băng keo trong nào?

14-10-2021 20:05:19

Nhu cầu sử dụng băng keo trong hiện nay

Hiện nay băng keo trong được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực trong mọi ngành nghề và được xem như vật dụng không thể thiếu. Nhờ công nghiệp sản xuất phát triển, việc đóng gói hàng hóa cũng tăng cao cho nên lượng băng keo trong được sử dụng cũng tăng đáng kể. 

Đặc biệt trong khâu vận chuyển, có loại hàng chuyển đi gần thì việc đóng gói cũng không quan trọng lắm nhưng khi hàng hóa chuyển đi xa thì chúng ta sẽ quan tâm hơn đến vấn đề an toàn và chắc chắn. 

Sự phát triển của băng keo trong cuộc sống

Vậy bạn có biết hay tìm được để vận chuyển hàng nên sử dụng băng keo trong nào chưa? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.

Các loại băng keo trong thường xuyên sử dụng trong việc vận chuyển

Tùy theo nhu cầu sử dụng trong vận chuyển, băng keo trong có nhiều loại, quy cách khác nhau để khách hàng chọn lựa. Sử dụng trong nhu cầu vận chuyển, khách hàng thường chọn những băng keo có quy cách phổ biến như sau:

  • Băng keo trong 48mm x 80y

  • Băng keo trong 48mm x 60y

  • Băng keo trong 48mm x 1000y

  • Băng keo trong 66mm x 100 y 

  • Băng keo trong 60mm x 80y

Băng keo trong với nhiều loại quy cách khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Tiêu chí chọn băng keo trong để vận chuyển hàng đi xa

Việc đóng gói hàng hóa để vận chuyển luôn đề cao sự an toàn, chắc chắn. Để tránh bị đổ vỡ hàng bên trong thùng, hư hao và tốn kém thì cần đầu tư kỹ vào việc chọn băng keo trong phù hợp để dán. 

Tiêu chí đầu tiên và mang tính quyết định đó là vấn đề về chất lượng. Phải tìm hiểu rõ ràng về độ dính, độ co dãn,… của cuộn băng keo trong có đảm bảo không. Một cuộn băng keo chất lượng sẽ có độ dính rất cao, chống nước và dán thùng rất bền, mọi hàng hóa trong lúc vận chuyển sẽ không đổ, vỡ, hoặc văng ra bên ngoài. Hơn nữa, một sản phẩm băng keo trong có chất lượng hay không còn phải kiểm tra độ dẻo dai của nó. Khi kéo ra dán lên thùng mà không bị đứt thì là sản phẩm tốt, có chất lượng. Mọi khách hàng chọn băng keo trong dán thùng cho doanh nghiệp nên tìm hiểu rõ và lưu ý nhất điều này để việc vận chuyển hàng hóa luôn thuận lợi.

Cách đánh giá chất lượng của cuộn băng keo trong

Điều thứ hai cũng đáng chú tâm khi chọn băng keo để vận chuyển hàng đi xa đó chính là chọn nhà cung cấp băng keo chính hãng và giá rẻ. Chắc chắn thị yếu người tiêu dùng luôn thích cái rẻ nên khi chọn mua băng keo giá rẻ cũng không có gì lạ. Khách hàng chọn  mua băng keo trong giá rẻ để tiết kiệm chi phí và mọi thứ khác. Có câu “tiền nào của đó”, với ý kiến này rất đúng trong mọi trường hợp. Tuy nhiên khi Song Long xuất hiện trên thị trường thì mọi ý kiến trước giờ bị phá bỏ. Bởi vì ở Song Long có băng keo trong vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả cũng vô cùng hợp lý. 

Để vận chuyển hàng đi xa nên sử dụng băng keo trong nào?

Tóm lại, để vận chuyển hàng đi xa thì chọn loại băng keo trong nào cũng được tùy vào chất lượng của nó. Tuy nhiên, trường hợp chọn loại băng keo có độ rộng bản keo quá nhỏ (ví dụ loại băng keo trong 24mm) thì không hợp. Mặc dù có độ dính cao nhưng nếu để giữ được thùng hàng chắc chắn thì cần loại nào có độ rộng lớn hơn. Khách hàng có thể tùy lựa các quy cách mà bài viết đã nêu trên. Và để tiết kiệm hơn nữa hay không làm gián đoạn công việc thì nên chọn loại có số yard cao, khi đó cuộn băng keo trong sẽ dài hơn, sử dụng lâu hơn. Cụ thể ở Song Long có loại băng keo trong 48mmx1000y, được khách hàng tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

Mua băng keo trong chất lượng cao, giá sỉ tại Song Long

Việc chọn nơi cung cấp băng keo cũng rất quan trọng. Chọn được nơi uy tín sẽ cung cấp cho mình sản phẩm tốt. Ở TP.HCM có rất nhiều nhà cung cấp lẫn sản xuất nhưng Song Long vẫn là nơi lý tưởng nhất cho người tiêu dùng.

Có lẽ qua bài viết: “Để vận chuyển hàng đi xa nên sử dụng băng keo trong nào?”, bạn cũng đã có kiến thức về các loại băng keo trong để đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa và tìm được loại băng keo nên dùng trong vận chuyển. 

Song Long chuyên cung cấp sỉ, lẻ băng keo trong chất lượng cao giá rẻ. Thương hiệu đã được kiểm nghiệm qua hàng ngàn khách hàng đã và đang đã và đang sử dụng sản phẩm. Hãy đến với Song Long- Chúng tôi tự hào là thương hiệu băng keo số 1 Việt Nam. Liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn.

Trở lên trên